เจนนิเฟอร์ คิ้ม ร้องเพลง พรุ่งนี้ที่ดีกว่าเดิม แทนใจ แพท ณปภาเป็นอีกหนึ่งรายการเพลงที่กระแสตอบรับดีมาก สำหรับ สงครามทำเพลง Melody to Masterpiece เป็นรายการที่เหล่าตัวแทนนักแต่งเพลงและโปรดิวเซอร์จากค่ายเพลงอย่าง I Am, Spicydisc, LOVEiS และ Muzik Move จะต้องมาแข่งขันทำเพลง ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจาก The Melody หรือคนดังที่เป็นแขกรับเชิญประจำสัปดาห์ภาพจาก สงครามทำเพลง Melody to Masterpiece

ล่าสุด ทางรายการก็ได้เชิญ แพท-ณปภา ตันตระกูล นักแสดงและพิธีกรคุณแม่ลูกหนึ่ง และลูกชายอย่าง เรซซิ่ง-อัครนันท์ วรโรจน์เจริญเดช ที่มาเป็นแรงบันดาลใจให้กับทีมนักแต่งเพลงในสัปดาห์นี้

โดยทางทีมค่ายเพลง I Am ที่นำทีมโดยนักแต่งเพลงกับโปรดิวเซอร์อย่าง โซ่-แมนลักษณ์ ทุมกานนท์ และ บี-โสตถินันท์ ไชยลังการณ์ ซึ่งเป็นมือคีย์บอร์ด วง ETC. และ แม็ค-ศรัณย์ วงศ์น้อย ได้ร่วมมือทำเพลง "พรุ่งนี้ที่ดีกว่าเดิม" ซึ่งมาจากเรื่องราวของแพทที่เจอเหตุการณ์ลำบากมากมาย แต่ก็ยังต่อสู้ด้วยความหวังว่า ชีวิตข้างหน้าจะดีขึ้นภาพจาก สงครามทำเพลง Melody to Masterpiece

ซึ่งขณะที่กำลังทำการแสดงในรายการนั้น เจนนิเฟอร์ คิ้ม ได้มาโชว์ถ่ายทอดเพลง "พรุ่งนี้ที่ดีกว่าเดิม" ก่อนจะเชิญ หนึ่ง-อภิวัฒน์ พงษ์วาท นักร้องรับเชิญมาร่วมร้องในท่อนสุดท้ายของเพลง ซึ่งการแสดงดังกล่าวได้ทำให้แพทน้ำตาซึม ขณะชมโชว์ รวมถึงเป็นที่ชื่นชอบของแฟนๆ รายการที่คอมเมนต์ว่าพวกเขาน้ำตาไหล หลังได้ฟังเพลง

คลิปคลิปจาก True4U