ยุ้ย จีรนันท์ พูดแล้วหลังใส่ชุดคล้ายคนท้อง จนชาวเน็ตแห่ถามมีน้องหรือคะเพิ่งเข้าประตูวิวาห์ไปเมื่อต้นปีที่ผ่าน สำหรับ นางเอกสาว ยุ้ย-จีรนันท์ มะโนแจ่ม กับพระเอกสุดหล่อ ธัญญ์ ธนากร เรียกได้ว่าเป็นครอบเล็กๆที่อบอุ่นสุดๆแน่นอนว่าหลังจากแต่งงานแล้วอีกสิ่งหนึ่งที่แฟนคลับและญาติพี่น้องต่างรอลุ้นนั่นคือทายาทตัวน้อยๆ ของทั้งคู่ว่าจะมาสร้างความครื้นเครงเมื่อไหร่ล่าสุด ยุ้ย จีรนันท์ ได้โพสต์ภาพใส่ชุดลูกไม้สีขาวชายบานฟูฟ่องบอกเลยว่าสวยหวานเป็นอย่างมาก โดยระบุข้อความว่า ร้านนี้แว่นสวย ขอบคุณนะคะ #เมืองทองออพติคแอนด์วอชสุรินทร์

โพสต์ดังกล่าวแต่ชุดดังกล่าวหลายคนไม่ได้โฟกัสไปที่ความสวยของคนและชุดเลย กลับโฟกัสไปที่หน้าท้องของ ยุ้ย จีรนันท์ ที่ดูคล้ายกำลังจะมีน้องหรือเปล่า จนหลายคนเริ่มเข้าไปทักพร้อมๆ กับตั้งคำถามกันยกใหญ่ว่า กำลังจะมีน้องหรือเปล่า?ซึ่ง ยุ้ย จีรนันท์ ไม่ได้ปล่อยให้หลายคนลุ้นกันนานหรือคาดเดาไปต่างๆ นานา โดยเธอได้ตอบกลับคอมเมนต์ดังกล่าวว่า "ยังค่า" เป็นอันว่าหมดลุ้นกันไปเลย

แต่ก่อนหน้านี้ในวันแต่งงาน ยุ้ย และ ธัญญ์ ได้ให้สัมภาษณ์ไว้เกี่ยวกับเรื่องของทายาท โดยทั้งคู่บอกว่ามีแน่นอนแต่ต้องเป็นลูกแฝดเท่านั้น "ยุ้ยอยากได้ลูกแฝดมากค่ะ เพราะยุ้ยเคยบอกเขาไปแล้วว่ายุ้ยขอท้องแค่รอบเดียวนะ ซึ่งเหตุผลก็เป็นเพราะยุ้ยอายุเยอะแล้วเลยไม่อยากท้องบ่อยๆ ยิ่งพอเราไม่ใช่เด็กๆ ด้วย มันก็เลยยิ่งทำให้มีความกังวลว่าเราอาจจะต้องเหนื่อยในการเลี้ยงลูก ฉะนั้นถ้าหากสามารถได้ลูกแฝดภายในครั้งเดียว มันก็ถือว่าจบเลย"ขอขอบคุณ ภาพ :yui_chiranan