ความรักเอาชนะได้ทุกอย่าง คู่รักน้ำหนักรวมกันกว่า 360 กิโล เผยเคล็ดลับ ผอมลงภายใน 1 ปี จนจำแทบไม่ได้น่าจะเป็นเรื่องราวที่สร้างแรงบันดาลใจให้แก่คนที่ต้องการจะลดน้ำหนักได้มากพอสมควรอยู่นะ กับเรื่องราวของคู่สามีภรรยาจากอเมริกาที่มีน้ำหนักรวมกันกว่า 360 กิโลกรัม ใช้เวลาเพียง 18 เดือนเท่านั้นในการลดน้ำหนักลงกว่า 180 กิโล!! ทั้งคู่ยังได้ถ่ายภาพก่อนและหลังการลดน้ำหนัก ที่แทบไม่น่าเชื่อว่าจะเป็นคนเดียวกันจริงๆ

เล็กซี่ รีด จากเมืองเทร์เรโฮต รัฐอินเดียน่า สหรัฐอเมริกา ย้อนกลับไปเมื่อปี 2016 เธอมีน้ำหนักตัวมากกว่า 219 กิโลกรัม ขณะที่สามีของเธอ แดนนี่ หนักถึง 127 กิโล ทั้งคู่ต้องการเปลี่ยนแปลงตัวเองเพื่อเตรียมตัวเป็นพ่อแม่ของลูกในอนาคตและอยากที่จะมีสุขภาพที่ดีมีชีวิตยืนยาว "พวกเราไม่ได้มีแผนอาหารการกินในแต่ละมื้อ การผ่าตัด หรือเทรนเนอร์ส่วนตัว แต่สิ่งที่เรามีคือกันและกันและแรงบันดาลใจในการออกกำลังกายอย่างหนักในแต่ละวัน" เล็กซี่เขียนในอินสตาแกรมของเธอ "พวกเราอยากจะเป็นพ่อแม่ในอนาคต และอยากที่จะมีชีวิตอยู่ยืนยาว"

ทั้งคู่เคยกินอาหารกว่า 8,000 แคลอรี่ต่อวัน แต่หลังจากเลิกกินอาหารขยะและเริ่มเข้ายิมออกกำลังกายอย่างหนัก 6 ครั้งต่อสัปดาห์ ทั้งคู่ลดน้ำหนักได้กว่าครึ่งนึงของตัวเองในเวลาเพียง 12 เดือน เลื่อนลงดูผลลัพธ์ของความขยันหมั่นเพียรของพวกเค้าทั้งสองขอบคุณภาพจาก: fatgirlfedupขอบคุณภาพจาก: fatgirlfedupขอบคุณภาพจาก: fatgirlfedup

ต้องบอกเลยว่าความรักเอาชนะได้ทุกอย่างขอเพียงกำลังใจจับมือฝ่าฟันไปด้วยกันก้เกินพอขอบคุณภาพจาก: fatgirlfedupขอบคุณภาพจาก: fatgirlfedupขอบคุณภาพจาก: fatgirlfedupขอบคุณภาพจาก: fatgirlfedup

ขอบคุณข้อมูลจาก: Bored Panda