‘โตโยต้า’ เปิดรับสมัครพนักงาน ชาย/หญิง หลายอัตรา วุฒิ ม.3 ขึ้นไป เงินเดือน 17,000 บาทเป็นอีกหนึ่งข่าวสารดีๆ สำหรับคนที่กำลังมองหาลู่ทางทำงาน วันนี้เรามีงานของบริษัทที่ใครๆก็รู้จัก นั้นก็คือ บริษัท กรุงไทยคาร์เร้นท์ แอนด์ ลีส จำกัด (มหาชน)ตำแหน่งที่เปิดรับสมัคร พนักงานขายรถยนต์มือสองประจำโตโยต้าชัวร์

ธุรกิจให้บริการรถยนต์เช่าทั้งกับภาครัฐ และภาคเอกชน มีรถยนต์ให้เช่ามากกว่า 6,000 คันKCAR GROUP – กลุ่มบริษัทยานยนต์ชั้นนำครบวงจร ประกอบด้วย

-บริษัท กรุงไทยคาร์เร้นท์ แอนด์ ลีส จำกัด (มหาชน)-บริษัท โตโยต้า กรุงไทย จำกัด

-บริษัท กรุงไทยออโตโมบิล จำกัด (โตโยต้าชัวร์)-บริษัท สยามนิสสัน กรุงไทย จำกัด

-บริษัท คาร์ลอฟท์ จำกัดและเพื่อรองรับการขยายตัวอย่างต่อเนี่อง บริษัทต้องการรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานกับบริษัทฯในตำแหน่งดังต่อไปนี้ พนักงานขายรถยนต์มือสองประจำโตโยต้าชัวร์ สาขากาญจนาภิเษก-บางแค ขายรถยนต์โตโยต้ามือสอง โตโยต้า ชัวร์อัตรา : 10 เงินเดือน : รายได้รวมค่าคอมมิชชั่น 17,000 – 35,000 บาทสวัสดิการ :

1. กองทุนสำรองเลี้ยงชีพ

2. ประกันสังคม/กองทุนเงินทดแทน3. ค่ารักษาพยาบาล (ตำแหน่งผู้จัดการขึ้นไป)

4. ประกันชีวิต/อุบัติเหตุ5. ตรวจสุขภาพประจำปี

6. เงินช่วยเหลือพนักงานกรณีต่างๆ7. เครื่องแบบพนักงาน

8. โบนัส-ปรับเงินเดือนประจำปี9. งานเลี้ยงสังสรรค์ประจำปี

10. การอบรมพัฒนาความรู้คุณสมบัติผู้สมัคร :

1. – เพศชาย/หญิง อายุ 22-40 ปี

2. – วุฒิ ม. 3 ขึ้นไป3. – ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์

4. – รักงานบริการ มีมนุษย์สัมพันธ์ดีสถานที่ปฏิบัติงาน : โตโยต้าชัวร์ สาขากาญจนาภิเษก-บางแค จังหวัด : กรุงเทพมหานครวิธีการรับสมัครงาน : 1. สมัครด้วยตนเอง ที่โตโยต้าชัวร์ สาขากาญจนาภิเษก-บางแค โทร.02-445-4455

ลักษณะธุรกิจ

ให้บริการสัญญาเช่ารถยนต์เพื่อการดำเนินงาน (Operating Lease) ซึ่งเป็นสัญญาเช่าระยะเวลาตั้งแต่ 1 ปี ถึง 5 ปี โดยให้บริการแก่ลูกค้าประเภทองค์กร และบริการให้เช่ารถยนต์ระยะสั้น (Short Term Rental) ตั้งแต่รายวัน ถึงรายเดือนโดยให้บริการแก่ลูกค้าองค์กรและลูกค้าบุคคล โดยให้บริการแบบครบวงจรด้วยรถยนต์ที่ได้มาตรฐาน และมีรถยนต์ให้เลือกหลายรุ่น หลายขนาด บริษัท กรุงไทยคาร์เร้นท์ แอนด์ ลีส จำกัด (มหาชน) ได้เริ่มเปิดดำเนินการในปี 2535

โดยให้บริการเช่ารถยนต์ประเภทต่างๆ ทั้งระยะสั้น (รายวัน-รายสัปดาห์-รายเดือน) และระยะยาว (สัญญาเช่าดำเนินงาน 1-5 ปี) แก่ลูกค้าองค์ที่เป็นภาครัฐ และ บริษัทเอกชน รวมถึงบุคคลทั่วไป ด้วยนโยบายที่เน้นการให้บริการที่ดีเยี่ยม และยึดมั่นในการสร้างความพึงพอใจสูงสุดแก่ลูกค้าการทำงานแบบพันธมิตรและเน้นผลเลิศในการทำงานกับคู่ค้าทุกๆ ราย รวมถึงการปรับปรุงระบบงานเพื่อให้เกิดการพัฒนางานบริการที่ดียิ่งขึ้น ทำให้บริษัทฯ มีผลการดำเนินงานที่เติบโตอย่างต่อเนื่องและมั่นคง บริษัทฯ ได้เข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ในปี 2548 ที่ผ่านมาด้วยทุนจดทะเบียน 250 ล้านบาท และมีรถยนต์ให้เช่ามากกว่า 6,000 คันในปัจจุบัน