ใครมาก็กินฟรี ไม่อิ่มไม่ต้องกลับ แจกทุเรียนกินฟรีไม่อั้น 1 วันเต็มๆ ชาวเน็ตแห่ส่องพิกัดด่วนเป็นอีกหนึ่งข่าวดีสำหรับผู้ที่ชื่นชอบในการกินทุเรียน เพราะเพจวัดท่าไม้ จังหวัดสมุทรสาคร การจัดโครงการวัดท่าไม้แทนคุณแผ่นดิน ด้วยการเชิญชวนประชาชนทานทุเรียนฟรีตลอดวันแรงงานแห่งชาตินอกจากนี้ ยังมีแพริมน้ำ อาหารเครื่องดื่มทุกอย่างผลิตภัณฑ์ ลด10% และมีขนมจีนแกงไก่ นำยาปลาแสนอร่อย ผักนานาชนิดบริการให้กับทุกท่าน จุดประสงค์เพื่อช่วยลดภาระพี่น้องประชาชน พี่น้องแรงทุกท่าน ที่ได้ร่วมทำงานเสียภาษี ช่วยประเทศชาติทำงานมา

ยังสามารถท่องเที่ยวสะสมบุญกราบพระนิพพานศักดิ์สิทธิ์ สมเด็จพระพุทธบัญชรฯ พระธัมจักรแก้ว พระเจ้าน้ำเงินน้ำทอง และขอพรหลวงปู่รุ่ง ถวายสังฆทาน สร้างบารมี รับพระจากพระอาจารย์ ให้โชคดี ร่ำรวย สุขภาพแข็งแรง มีสุข อิ่มบุญ อิ่มใจทั้งครอบครัว (พร้อมรับแจกวัตถุมงคล) สุขใดจะเท่ากับเห็นรอยยิ้มของประชาชน ทุกคนต้องอิ่ม ไม่หิ้ว และมีความสุขกลับไปโดยได้ระบุข้อความว่า…

แชร์ขอให้รวยรวย”รวยรวย”เฮ้ยกินฟรี ใครมาก็กินฟรี

วันแรงงานแห่งชาติ แพริมน้ำ อาหารเครื่องดื่มทุกอย่างผลิตภัณฑ์ ลด10%#และมีขนมจีนแกงไก่ นำยาปลาแสนอร่อย ผักนานาชนิด และทานทุเรียนฟรี ทุกท่านได้เต็มอิ่ม ให้ได้รับประทานฟรีตลอดวันแรงงานแห่งชาติ โครงการวัดท่าไม้แทนคุณแผ่นดิน ถวายเป็นพระราชกุศลแด่ ในหลวง ร.๙ ร.๑๐ และช่วยลดภาระพี่น้องประชาชน พี่น้องแรงงานทุกท่าน ที่ได้ร่วมทำงานเสียภาษี ช่วยประเทศชาติ ทำงานมา และยังท่องเที่ยวสะสมบุญกราบพระนิพพาน ศักดิ์สิทธิ์ สมเด็จพระพุทธบัญชรฯพระธัมจักรแก้ว พระเจ้าน้ำเงินน้ำทอง และขอพรหลวงปู่รุ่ง ถวายสังฆทาน สร้างบารมี รับพระจากพระอาจารย์ ให้โชคดี ร่ำรวย สุขภาพแข็งแรง มีสุข อิ่มบุญ อิ่มใจทั้งครอบครัว ได้เที่ยวตลาดน้ำพาเพลิน แวะชิมของอร่อย ชื้อของฝาก ผลิตภัณฑ์สมุนไพร รมาญา (พร้อมรับแจกวัตถุมงคลติดรถไว้ ) #จากคณะสงฆ์ อุบาสกอุบาสิกา กรรมการวัดท่าไม้โพสต์ดังกล่าวขอบคุณข้อมูลจาก : วัดท่าไม้ จังหวัดสมุทรสาคร