Honda มินิ สุดน่ารัก เอาใจคนไซส์มินิ รถเล็กรุ่นใหม่ ราคาไม่ถึง 4 แสน ดีไซน์จัดจ้าน สีสันโดนใวันนี้เราขอนำเสนอ รถมินิแวนสุดน่ารัก เอาใจคนไซส์มินิ สวยเฉียบในราคาเริ่มต้นเพียง 370,000 บาท

ในปัจจุบันนี้ รถเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่สำคัญอย่างมากสำหรับหลายๆ คน สำหรับใครที่กำลังวางแผนซื้อรถแต่งบน้อย วันนี้เรามีคำแนะนำดีๆ มาบอกต่อค่ะสำหรับ รถมินิแวนสุดน่ารัก เอาใจคนไซส์มินิ สวยเฉียบในราคาเริ่มต้นเพียง 370,000 บาท จะสวยเท่และโดนใจขนาดไหน ไปติดตามกันค่ะHonda N-VAN รถมินิแวนจากทาง Honda ค่ายรถชื่อดัง ที่ได้เปิดตัวโฉมใหม่ไปตั้งแต่เมื่อปี 2018 ที่ผ่านมา แต่กระแสความฮิตยังคงได้รับความสนใจอย่างต่อเนื่อง อีกทั้งทางค่ายยังได้แคมเปญสุดเก๋อย่าง #NVAN_Dream ที่จะให้แฟนๆ อวดโฉมรถมินิแวนคันโปรดที่ถูกแปลงโฉม สำหรับการใช้งานต่างๆ อีกด้วยHonda N-VAN ถูกพัฒนาในพื้นฐานเดียวกันกับรถมินิแวนยอดนิยมของทางค่ายอีกรุ่นหนึ่งอย่าง Honda N-BOX โดยเวอร์ชั่นที่จำหน่ายในประเทศญี่ปุ่นจะมีให้เลือก 2 รุ่นด้วยกันคือ N-Van และ N-Van+Styleโดยในรุ่น Honda N-VAN +Style จะมีเฉดสีให้เลือกมากถึง 7 เฉดสีด้วยกัน แถมยังมีการตกแต่งภายในที่แตกต่างกันเล็กน้อย และมีการเพิ่มพนักพิงศีรษะสำหรับผู้โดยสารตอนหลังด้วย โดยทางค่ายได้เพิ่มไฟหน้าและไฟตัดหมอกแบบ LED กระทะล้อลายพิเศษซึ่งแตกต่างจากรุ่นธรรมดา

เครื่องยนต์ของ Honda N-Van ใช้เครื่องยนต์เบนซินขนาด 600 ซีซี ให้กำลังสูงสุด 53 แรงม้า ที่ 6,800 รอบต่อนาที และแรงบิดสูงสุด 64 นิวตันเมตร ที่ 4,800 รอบต่อนาทีอัตราสิ้นเปลืองอยู่ที่ 23.8 กิโลเมตรต่อลิตร (ตามาตรฐาน JC08) มีให้เลือกทั้งแบบเกียร์อัตโนมัติ CVT และเกียร์ธรรมดา 6 จังหวะ พร้อมทั้งยังมีเวอร์ชั่นขับเคลื่อน 4 ล้อสำหรับจุดที่โดดเด่นของ Honda N-VAN ก็คือภายในห้องโดยสารที่สามารถปรับให้เข้ากับการใช้งานได้หลากหลาย มาพร้อมกับประตูที่สามารถเปิดได้กว้างถึง 1,580 มิลลิเมตร และประตูหลังที่สามารถยกได้ทั้งบาน เรียกได้ว่าสวยและโดนใจอย่างมากเลยทีเดียวโดยตอนนี้ ทางค่ายก็ได้ออกแคมเปญให้แฟนๆ ได้ร่วมสนุกส่งไอเดียเจ๋งๆ ในการดัดแปลงเจ้ามินิแวนคันนี้ผ่านทาง#NVAN_DreamHonda N-Van มีราคาจำหน่ายที่ประเทศญี่ปุ่นในรุ่น N-Van เริ่มต้นที่ 373,000 บาท และในรุ่น N-Van +Style เริ่มต้นที่ 459,000 บาทด้วยกัน อย่างไรก็ตามก็ต้องรอลุ้น ว่ารุ่นนี้จะนำเข้ามาขายในไทยหรือไม่ ถ้ามีต้องบอกเลยว่า ขายดีมากๆ แน่นอน

ขอบพระคุณข้อมูลจาก catdumb