หรั่ง รอคเคสต้า ใจป้ำ ไม่ขอเอาสินสอด โดม ปกรณ์ ลั่นผมยกให้ฟรี แต่มีเงื่อนไขเพียงข้อเดียวเรียกได้ว่าก่อนอื่นขอแสดงความยินดีกับ นักร้องชื่อดัง "โดม ปกรณ์ ลัม" ทำเซอร์ไพร์สคุกเข่าขอแฟนสาว "เมทัล สุขขาว" ทายาทร็อกเกอร์รุ่นใหญ่ “หรั่ง ร็อคเคสตร้า” แต่งงานแล้วขณะทั้งคู่เดินทางไปพักผ่อนที่รัฐควีนส์ทาวน์ ประเทศนิวซีแลนด์ อีกทั้งขณะหนุ่มโดมเป็นฝ่าย  ทำเซอร์ไพร์ส เเต่กลับร้องไห้ซะเองเรียกได้ว่าตื้นตันสุดๆ ไปเลย

โดยเมื่อวันที่ 14 ก.ย. 2561 ที่ผ่านมา หนุ่มโดม" ได้โพสต์ข้อความลงอินสตราเเกรมส่วนตัว @domepakornlam เผยความรู้สึกว่า "ผมรักผู้หญิงคนนี้มา 6 ปี แล้วผมรู้ว่าเค้าคือคนที่ผมอยากจะใช้ชีวิตที่เหลืออยู่ด้วยแผนการนี้จึงได้เริ่มขึ้น 3 เดือนกับการเตรียมการวางแผนกับเพื่อนๆ และทีมงานทุกๆคนที่ Queenstown New Zealand มันไม่ใช่เรื่องง่าย ที่จะเตรียมการเรื่องต่างๆในต่างแดน ในที่สุดความตั้งใจของผมสำเร็จ ผมถามเค้าว่า... โดม : ทัลแต่งงานกับพี่มั้ย?น้องตอบว่า ทัล : แต่งค่ะส่วนทางด้าน “สาวเมทัล” เองได้โพสต์ภาพที่โชว์ให้เห็นแหวนที่นิ้วนางข้างซ้าย พร้อมข้อความลงไอจีว่า “#metalmagicalmoment รักกันแล้วสบายใจช่วยกันไปในทางที่สุขและดีกว่า อะไรทุกข์ก็ร่วมผ่าน ทำไมจะไม่แต่งล่ะคะ แค่นี้แหละที่ทั่นตามหา รักพี่นะคะ ขอบคุณทุก ๆ คนที่มีส่วนร่วมมาก ๆ นะขอแบ่งปันความสุขความรักให้ทุกคนที่เห็นโพสต์นี้เลยนะคะ #dometalthewedding #เป็ดน้อยเป็นใจมาร่วมโพส 2 ตัว”

ซึ่งล่าสุดผู้สื่อข่าวได้มีโอกาสเจอสาวเมทัล เจ้าตัวได้ออกมาอัพเดตความคืบหน้าการเตรียมงานแต่งงานว่า

"ตอนนี้คืบหน้าเกิน 1 เปอร์เซ็นต์แล้ว มีการคอนเฟิร์มต่าง ๆ เช่น ธีมงาน รายชื่อแขก ก็เป็นอย่างที่คิด แต่ว่าพื้นที่ค่อนข้างจำกัดนิดหนึ่ง ส่วนเรื่องจำนวนแขกยังไม่ได้คำนวนเลยแต่น่าจะเกิน 500 คน ซึ่งก็มีแต่คนเตือนว่าให้ทำเป็นอย่างแรก เดี๋ยวจะขาดตกบกพร่องใครไปบ้าง ต้องเริ่มทยอยแจกการ์ดก่อน" ทั้งนี้ผู้สื่อข่าวได้ถามต่อว่าทางคุณพ่อว่ายังไงบ้างสาวเมทัลกล่าวว่า "คุณพ่อไม่เรียกค่าสินสอดจากฝ่ายชายสักนิด ขอแค่รักจริงก็พอแล้ว"

นอกจากนี้ผู้สื่อข่าวได้ถามต่อว่า"เรื่องสินสอดตอนนี้ลงตัวชัดเจนหรือยังสาวเมทัลกล่าวว่า

คือเครียดมาก เพราะพ่อบอกว่ายกให้ฟรี (หัวเราะ) พ่อเป็นชาวร็อกไง เราก็บอกต้องมีค่าเลี้ยงดูนิดหนึ่งหรือเปล่า พ่อก็บอก ไม่ ถ้าพี่โดมรักลูกจริง เอาไปเลย ไม่พูดเรื่องเงิน บ้านหนูจะเป็นแนวแบบนี้ค่ะ แต่พี่โดมก็บอกต้องมีบ้าง ซึ่งบ้านหนูก็ไม่ได้รีเควสต์ค่ะ