สยบข่าวมือที่สาม วินาที "จิน จรินทร์" พาลูกสาว "น้องณิริน" เข้าเยี่ยมภรรยา "หนิง ปณิตา" ล่าสุดยังไม่มีกำหนดออกจาก รพ. (คลิป)เป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวมากความสามารถที่ใครหลายๆคนรู้จักกันดี นั่นก็คือ “หนิง ปณิตา ธรรมวัฒนะ” ซึ่งอดีตเดิมใช้ชื่อว่า “ปณิตา ชัยสรกานต์”, “ภารดา พัฒนาหิรัญ”, “ปณิตา พัฒนาหิรัญ” ที่ผ่านร้อนผ่านหนาวมามาก กระทั่งได้ผันตัวมาเป็นผู้จัดละครฝีมือดีอีกหนึ่งคน ของวงการบันเทิงไทย

เเละปัจจุบันนั้น “สาวหนิง ปณิตา” ได้เข้าพิธีสมรสและใช้ชีวิตร่วมกัน กับไฮโซหนุ่ม “จิน จรินทร์ ธรรมวัฒนะ” เเละมีโซ่ทองคล้องใจเป็นลูกสาวสุดน่ารักมีชื่อว่า “น้องณิริน”

เเต่เเล้วก็เป็นเรื่องราวที่พูดถึงในโลกโซเชียล เมื่อเพจดัง ได้แชร์โพสต์โพสต์หนึ่งของสาว “หนิง ปณิตา”  ซึ่งโพสต์นี้ สาว”หนิง” ได้สมมุติบทสนทนาเหมือนบทละครขึ้นมา  อีกทั้งยังได้มีการโยงพาดพิงไปถึงสามี อย่างหนุ่ม “จิน จรินทร์” อีกด้วย

งานนี้จึงทำให้คิดว่านี่เป็นสาเหตุที่แท้จริงหรือไม่หรือเป็นเพียงบทละครเรื่องใหม่ของเธอกันแน่ และต่อมาไม่นาน สาว”หนิง” นั้นก็ได้ลบโพสต์ทิ้งไปเเละล่าสุด สามีสุดหล่อ “จิน จรินทร์” นั้นก็สยบข่าวมือที่สาม โดย “จิน จรินทร์” นั้นได้พาลูกสาว “น้องณิริน” เข้าเยี่ยมภรรยา “หนิง ปณิตา” คอยดูเเลอย่างใกล้ชิดตลอดเวลา

โดยทั้งนี้ หนุ่ม “จิน จรินทร์” ได้เผยว่า ” ตอนนี้หนิงก็ยังอยู่ที่ รพ. แต่อาการโดยรวมดีขึ้นแล้ว และต้องรอคุณหมอตรวจอีกที ซึ่งตนคาดว่าน่าจะมาจากอาการเหนื่อยเพราะทำงานหนักและพักผ่อนน้อยมากกว่า ตอนนี้ตนก็มาดูแลหนิงที่ รพ. ด้วย ส่วนกำหนดออกจาก รพ. ตอนนี้ยังไม่ทราบชัดเจน แต่คิดว่าคงไม่นาน อีกทั้งกำลังใจของหนิงตอนนี้ดีมาก พร้อมทั้งขอบคุณแฟนๆ ที่คอยให้กำลังใจและเป็นห่วงภรรยาของตนด้วย”วินาทีน้องณิรินดูเเลแม่หนิงจะเป็นอย่างไร เราไปชมพร้อมๆกันเลยค่ะ

ชมคลิปขอบคุณที่มา : ningpanita