สาวไทยดังไกลทั่วโลก เมื่อเธอหยิบเอาของในครัว มาคอสเพลเป็นเหล่าเซเลบ แต่ละชุดฮามากหลังจากที่มีการแชร์ภาพสาวแต่งชุดคอสเพลย์ เลียนแบบดาราดังหลายคน ไม่ว่าจะเป็นใหม่ดาวิกา ปอย ตรีชฎา บุ๋ม ปนัดดา ฯลฯ ล่าสุดเธอแต่งชุดเลียนแบบ ชมพู่ อารยา ในชุดที่ไปเดินพรมแดงเมืองคานส์ แต่วัสดุที่หาได้ง่ายตามสไตล์สวยงบน้อย จนเป็นที่ฮือฮาในโลกออนไลน์ ให้ความสนใจกับสาวน้อยร่างอวบที่แต่งตัวตัวคอสเพลย์เลียนแบบคนดัง

สาวร่างอวบสามารถผู้แเจกจ่ายรอยยิ้ม ความฮา นั้นคือ น.ส.เบญจพร เจษฎากานต์ หรือน้องทราย วัย 21 ปี เป็นคนราชบุรี ตอนนี้กำลังศึกษาชั้นปีที่ 2 เอกภาษาอังกฤษ ม.ราชภัฏนครปฐม อีกทั้งเธอยังเป็นเจ้าของร้านเสื้อผ้าแฟชั่นสาวที่มีรูปร่างอวบ ชื่อร้าน “ FARM SOOK LEK LEK ”

ซึ่งแต่ละผลงานของเธอนอกจากจะถูกใจคนไทยแล้ว ยังดังไปทั่วโลกอีกด้วย เราไปชม 20 ผลงานสุดพีคของเธอกันเลย

1. อันนี้เจ๋งจริง อควาแมนพร้อมชุดเกราะสัปปะรด2. พี่สาวธอร์ (เฮล่า) และไม้แขวนเสื้อของเธอ3. ญาญ่าในร่างเสมือนกับชุดมะเขือม่วง4. จะบอกว่าเจ๊เคธี่มาไกลเหลือเกิน5. เอาหน่อย กับสาวอลิตาและดาบที่ทำจากปลาตากแห้งภาพจาก Framsook Lek Lek

6. เมร่า ผมเธอเป็นทรงหอมแดงตั้งแต่เมื่อไร??7. ไอซ์ด้านล่างคงจะกลัวปวดประจำเดือนมาก8. แบล็กพิงก์ อินยัวแอเรียย้ะ9. เผ็ชกับรองเท้าบูทขาร่ม ดาวิกาก็ดาวิกาเถอะ10. In family we trust, in Sai we don’t trust. (มาเป็นกุนเชียงเลยรึ)11. สาวๆ จากวิคตอเรียซีเคร็ตยังต้องอาย… เมื่อน้องทรายพกนมข้นมาทั้งแผง12. เอาคอร์นเนตโตมาทำเป็นเขายูนิคอร์นก็ได้13. พี่เสกก็โดนไปด้วย ว่าแต่เจ๊ทรายคันหัวมั้ยนั่น14. ซ้ายชาววากันด้า ขวาชาวนมกระป๋องภาพจาก Framsook Lek Lek

15. เสียเงินย้อมผมให้เหมือนลิซ่าทำไม ในเมื่อเราใช้ขนมขาไก่แทนก็ได้16. ไม่อ้ะ เต้นเพลง Solo ใครบอกต้องใช้คนเยอะๆ ไม่จำเป็นหรอก ขอขาหมูหลายๆ อันก็พอ17. ยังไม่หมดกับสาวใหม่18. เจ้าดอกไม้มุราคามิ ที่พร้อมจะเป็นข้าวคลุกกะปิแล้ว19. โมนาพิซซ่า20. จริงๆ ชุดแม้อั้มก็ดูคล้ายอยู่นะหากใครอยากติดตาม และดูผลงานอื่นๆ ของแม่สาวคอสเพลย์คนนี้ สามารถไปเยี่ยมชมและให้กำลังใจเธอได้ทางแฟนเพจ framsookleklek1 และอินสตาแกรม framsook_lek_lek ได้เลย

ข้อมูลและภาพจาก catdumb / Framsook Lek Lek