เข้าใจหัวอก พ่อแตงโม เคลื่อนไหวหลังเห็นเพื่อนรักลูกสาว ตกอับน่าเวทนา



หน้าแรก ข่าว ข่าวสังคม - โซเชียล เข้าใจหัวอก พ่อแตงโม...

จากกรณีมีภาพ ดาราสาว ต่าย มนัสนันท์ ที่ล่าสุดพบอยู่ในภาพไม่เหลือเค้าดาราสาวสวยในอดีต ผมถูกกล้อน ผอมเกร็ง นั่งอยู่ริมถนน ขอเงินคนเดินผ่านไปมา บอกหิวข้าว ขอเงินไปซื้อข้าวโดยมีคนจำนวนมากเห็นภาพดังกล่าวแล้วต่างแสดงความเห็นใจ ไม่อยากให้ซ้ำเติมอดีตดาราสาว รวมทั้งอยากให้มีหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้าไปช่วยเหลือ พาไปรักษา



ล่าสุด นางอุษา จันทร์กัด อายุ 52 ปี แม่ของต่าย มนัสนันท์ เปิดใจทั้งน้ำตาว่า ก่อนหน้านี้ลูกสาวเรียนจบจากชั้นปวช. ด้วยความที่หน้าตาดีและเป็นดาวของวิทยาลัย ทำให้ถูกทาบทามไปเล่นหนังจนใช้ชีวิตสุขสบาย แต่ต่อมาไม่ค่อยมีงานในวงการ ก่อนลูกสาวจะลาวงการมาและมีลูก 2 คน อายุ 8 ขวบและ 6 ขวบ

นางอุษา กล่าวอีกว่า ชีวิตของลูกสาวมาพลิกผันจากหน้ามือเป็นหลังมือ ด้วยอาการไม่ปกติ ใช้ชีวิตแบบเร่ร่อนมาโดยตลอด โดยกลางคืนลูกสาวมักออกไปอยู่ข้างทางและไปอาศัยโรงพักนอน เพราะมั่นใจในความปลอดภัยทุกวันนี้รู้สึกเป็นห่วง ต้องคอยออกตามหา ตอนนี้อยากให้ลูกสาวไม่อยู่ซะดีกว่ามาใช้ชีวิตแบบนี้ ตอนนี้อยากได้เงินไปรักษาลูกสาว เพื่อจะได้กลับไปใช้ชีวิตอย่างปกติ อยากฝากถึงประชาชนให้เห็นใจและอย่าทำร้ายลูกสาวเลย ขณะที่ต่าย มนัสนันท์ ยังคงปฏิเสธอยู่ตลอดเวลาว่าไม่ได้เป็นอะไร ซึ่งยังคงจำเพื่อนในวงการชื่อแตงโมได้ โดยคิดถึงแตงโมมาก รวมทั้งยังคิดถึงเพื่อนดาราที่ร่วมแสดงทุกคน ส่วนตอนนี้อยากได้รถจักรยานยนต์ไว้ขี่ รวมทั้งอยากหายบ้าเร็วๆ และอยากกลับไปเล่นหลังอีก

ล่าสุดเหมือนว่าจะมีความหวังแล้วเมื่อนางเอกอย่าง แตงโม นิดา ได้โพสต์ภาพอดีตฝาแฝดรุ่นน้องพร้อมที่จะช่วยเหลือโดยแตงโมได้โพสต์ภาพพร้อมแคปชั่นที่ว่า...ไม่รู้ระหว่างทางมึงเจอไรมาบ้าง ไม่เป็นไรกูไม่สนใจ ตอนนี้เป็นห่วงมาก จะพยายามช่วยเท่าที่จะทำได้ยัยแฝด



ล่าสุดด้านคุณพ่อของสาว แตงโม ก็ได้ออกมาโพสต์ถึงกรณีดังกล่าวเช่นกันโดยได้ระบุข้อความว่า... เชื่อว่าคนที่เป็นคุณพ่อคุณแม่ที่มีลูกทุกคนจะอ่านข่าวนี้ด้วยความรู้สึกหลายๆอย่างทั้งสงสารทั้งสลดหดหู่ทั้งเป็นห่วงลูกหลานของตนฯลฯ สมัยที่น้องโมยังเป็นเด็กนักเรียนคุณพ่อคุยกับน้องโมว่าถ้าจะให้ขออะไรสักอย่างคุณพ่อจะขอให้น้องโมอย่ายุ่งเกี่ยวกับของผิดกฎหมายอย่างเด็ดขาดเพียงอย่างเดียวซึ่งโชคดีที่น้องโมรับปากและรักษาสัญญาเรื่องนี้อย่างเคร่งครัด ด้วยในสมัยนั้นมีการระบาด อย่างรุนแรงจนสามารถทะลุทลวงเข้าไปถึงภายในโรงเรียนอย่างกว้างขวาง คิดถึงเรื่องนี้แล้วทำให้อยากไปช่วยงานโครงการทูบีนัมเบอร์วันของทูลกระหม่อมท่านที่รณรงค์ต่อสู้กับเรื่องนี้กับหมู่เยาวชนของชาติอย่างจริงจังยิ่งขึ้นมาทันใด แค่อยากไปช่วยงานไม่ได้ไปทำเซอร์ไพรสอะไรกับเขานะ555 ไม่มีไร



โพสต์ดังกล่าว



ชมภาพ



ขอบคุณที่มาจาก so_superdad/melonp.official