กำลังใจเยอะจริงๆ หนิง ปณิตา และเพื่อนรักของเธออาการล่าสุดของ หนิง บอกเลยว่าเพื่อนๆของเธอต่างพากันเป็นห่วงและไปถึงโรงบาลเพื่อไปหาหนิงกันเยอะมากๆ เป็นกำลังใจให้หลังเธอล้มที่บ้านพักจากการทำงานเยอะเกินไปไม่ได้พักผ่อน ตอนนี้ยังไม่ให้ออกจากโรงบาลเพราะต้องรอดูอาการอื่นๆ ขอให้แม่หนิงหายไวๆเพื่อมาทำละครและรายการกับ ณิรินอีกนะ แฟนคลับทุกคนรอเป็นกำลังใจให้อยู่ เราไปชมภาพกันเลยดีกว่ารับรองว่าต้องหายคิดถึงอย่างแน่นอนสู้ๆนะแม่หนิงกำลังใจเยอะมากจริงๆเรียกได้ว่าเป็นเรื่องที่แฟนคลับเป็นห่วงอย่างมากเพราะ หนิง เป็นที่รักของทุกคนวันนี้เพจดังได้โพสว่า หนิง เป็นลมถึงกับต้องไปโรงบาลกันเลย เหตุพักผ่อนน้อยเพราะเครียดสะสมเรื่องของงานละครในฐานะผู้จัด รวมถึงทำงานพิธีกรและงานอีเว้นท์ทำให้ สองวันที่ผ่านมาไม่ได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ ตอนนี้อยู่ที่โรงบาลแล้วขอเป็นกำลังใจให้แม่หนิงหายและกลับบ้านไวๆนะ

เธอคนนี้เก่งมากหนิง ปณิตา ที่เธอสร้างไว้ให้ น้องณิริน เป็นบ้านที่เห็นแล้วอบอุ่นเป็นอย่างมากเพราะเป็นบ้านบนเขาใหญ่ที่มีบรรยากาศดีตลอดปีเลยทีเดียว บ้านหลังนี้เพื่อนๆนักแสดงและเพื่อนๆของหนิง ทุกคนที่ได้มาจะพูดเป็นเสียเดียวกันว่าสวยมากๆ เลย น่าอยู่เป็นอย่างมาก สร้างด้วยความรักจริงๆ ทำเอาหลายคนหลงรักบ้านหลังนี้เข้าไปเต็มๆหัวใจเลยทีเดียว แฟนคลับทุกคนชอบน้องณิรินเป็นอย่างมากเพราะทั้งเก่งและฉลาดที่สุดแม่น่ารักมาก

เธอเป็นนักแสดงมากฝีมือตอนนี้เป็นทั้งพิธีกรและผู้จัดละครที่ผลิตละคให้แฟนคลับทั้งประเทศได้ชมผลงานกันบอกเลยว่าแต่ละเรื่องที่เธอทำนั้นดังมากๆเลยทีเดียวและเธอยังเป็นสาวสวยมากๆอีกด้วย เธอมีทายาทกับหนุ่มจินหนึ่งคนคือน้องณิริน บ้านนี้เป็นครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นมากๆเลยเพื่อนๆรีบไปหาเธอเลยน่ารักมากเลยเดียวก็หายแล้วเนอะณิรินเป็นกำลังใจที่สำคัญที่สุดจ้า