ด่วนล่าสุด ต่าย มนัสนันท์ คลั่งหนัก พาไป รพ.วุ่น หลังพึ่งเปิดใจอยากหายบ้าหน้าแรก ข่าว ข่าวสังคม - โซเชียล ด่วนล่าสุด ต่าย มนัส...

จากกรณีมีภาพ ดาราสาว ต่าย มนัสนันท์ ที่ล่าสุดพบอยู่ในภาพไม่เหลือเค้าดาราสาวสวยในอดีต ผมถูกกล้อน ผอมเกร็ง นั่งอยู่ริมถนน ขอเงินคนเดินผ่านไปมา บอกหิวข้าว ขอเงินไปซื้อข้าวโดยมีคนจำนวนมากเห็นภาพดังกล่าวแล้วต่างแสดงความเห็นใจ ไม่อยากให้ซ้ำเติมอดีตดาราสาว รวมทั้งอยากให้มีหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้าไปช่วยเหลือ พาไปรักษา

ต่อมานางอุษา จันทร์กัด อายุ 52 ปี แม่ของต่าย มนัสนันท์ เปิดใจทั้งน้ำตาว่า ก่อนหน้านี้ลูกสาวเรียนจบจากชั้นปวช. ด้วยความที่หน้าตาดีและเป็นดาวของวิทยาลัย ทำให้ถูกทาบทามไปเล่นหนังจนใช้ชีวิตสุขสบาย แต่ต่อมาไม่ค่อยมีงานในวงการ ก่อนลูกสาวจะลาวงการมาและมีลูก 2 คน อายุ 8 ขวบและ 6 ขวบ

นางอุษา กล่าวอีกว่า ชีวิตของลูกสาวมาพลิกผันจากหน้ามือเป็นหลังมือ ด้วยอาการไม่ปกติ ใช้ชีวิตแบบเร่ร่อนมาโดยตลอด โดยกลางคืนลูกสาวมักออกไปอยู่ข้างทางและไปอาศัยโรงพักนอน เพราะมั่นใจในความปลอดภัยทุกวันนี้รู้สึกเป็นห่วง ต้องคอยออกตามหา ตอนนี้อยากให้ลูกสาวไม่อยู่ซะดีกว่ามาใช้ชีวิตแบบนี้ ตอนนี้อยากได้เงินไปรักษาลูกสาว เพื่อจะได้กลับไปใช้ชีวิตอย่างปกติ อยากฝากถึงประชาชนให้เห็นใจและอย่าทำร้ายลูกสาวเลย ขณะที่ต่าย มนัสนันท์ ยังคงปฏิเสธอยู่ตลอดเวลาว่าไม่ได้เป็นอะไร ซึ่งยังคงจำเพื่อนในวงการชื่อแตงโมได้ โดยคิดถึงแตงโมมาก รวมทั้งยังคิดถึงเพื่อนดาราที่ร่วมแสดงทุกคน ส่วนตอนนี้อยากได้รถจักรยานยนต์ไว้ขี่ รวมทั้งอยากหายบ้าเร็วๆ และอยากกลับไปเล่นหนังอีกล่าสุดเมื่อสื่อที่มาเกาะติดข่าวดังกล่าวเริ่มทยอยเดินทางกลับ พบว่า ต่าย ได้ไปนำเบียร์มากิน จากนั้นก็เริ่มมีอาการ อาละวาดและคลุ้มคลั่ง ขว้างปาสิ่งของใส่เจ้าหน้าที่และผู้สื่อข่าวบางส่วนที่ยังเหลืออยู่ ทำให้เจ้าหน้าที่ต้องเร่งเข้าเจรจาเพื่อนำตัวไปรักษาต่อมาเมื่อเวลา 11.30 น. นางพัทธ์วิรา สุวรรณ เจ้าหน้าที่กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ จังหวัดชลบุรี ได้ทำการหว่านล้อม น.ส.มนัสนันท์ ให้ไปรักษาตัวที่ โรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา ถนน เจิมจอมพล อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี โดยมีเจ้าหน้าที่ทหาร ได้คอยรักษาความปลอดภัยอยู่บริเวณโดยรอบพื้นที่ แต่ น.ส.มนัสนันท์ มีอาการคลุ้มคลั่ง และปฏิเสธตลอดว่าตนเองไม่ได้เป็นบ้า โดยทางเจ้าหน้าที่ใช้เวลากว่า 20 นาที ในการเกลี่ยกล่อมให้ไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลภาพเหตุการณ์ภาพเหตุการณ์ขอบคุณที่มา ข่าวสด