ยอร์ช ยงศิลป์ หล่อมากๆเลย ทำให้ทุกคนหลงรักจริงๆยอร์ช ยงศิลป์ เป็นนักแสดงตั้งแต่เล็กๆเลยเล่นละครได้เก่งและคนดูชอบและติดใจเป็นอย่างมากๆน้อง ยอร์ชเล่นเป็นลูกของนุ่น วรนุชกับป๋อ บอกเลยว่าทุกคนชอบเขามากและลุ้นว่าโตมาต้องหล่อมากแน่นอนแล้วก็จริงเขาทั้งหล่อและน่ารักมากๆ ทำเอาแฟนคลับที่ค่อยติดตามตั้งแต่สมัยนั้นชอบและจำกันแทบไม่ได้จริงเพราะความหล่อนั้นทำเอาพระเอกด้วยกันอย่งป๋อ ต้องชมว่าน้องยอร์ชลูกพ่อหล่อมาก ทุกคนรู้ว่ายอร์ชไปเรียนและไม่ค่อยได้เห็นหน้าในวงการบันเทิงสักเท่าไรหล่อมากเลยลูกแต่ตอนนี้เขากลับมาแล้วพร้อมผลงานหลายอย่างถ่ายแบบเดินแบบ และทำงานด้านละครอีกหลายเรื่องอยากให้แฟนคลับค่อยติดตามเขาได้เลยเพราะความหล่อนั้นมีเพิ่มขึ้นทุกวันอย่างแน่นอนและความน่ารักนั้นก็มีเยอะมากๆอีกด้วย ด้านป๋อ ณัฐวุฒิถึงกับพูดและโพสว่าคุณรู้มั้ยว่าผมดีใจมากที่เห็นรูปนี้ ขอบคุณมาก ๆ นะครับ  คนนี้ความหล่อเป็นเรื่องรองนะครับ การแสดงของเค้าต่างหากที่เป็นเรื่องหลักที่คนจะรักเค้าครับ

ทำเอาแฟนคลับต่างเข้ามาคอมเมนต์กันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว เราไปชมภาพความหล่อของยอร์ชกันเลยดีกว่ารับรองว่าต้องชอบและหลงรักอย่างแน่นอน

ดูดีทุกมุมจริงๆคนนี้พระเอกดังยังต้องมาชมความหล่อของน้องเลยบอกเลยว่าความหล่อนั้นมีเยอะมาก ตาสวย จมูกหล่อ ปากชมพูน่ารักมากค่าเท่สุดๆๆพระเอกคนต่อไปขอบคุณภาพจากยอร์ช