แม่เปิดใจทั้งน้ำตา ชีวิต ต่าย มนัสนันท์ สุดเวทนา วอนเห็นใจ อย่าทำร้ายลูกฉันเลยหน้าแรก ข่าว ข่าวสังคม - โซเชียล แม่เปิดใจทั้งน้ำตา ช...

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวสุดสะเทือนใจ สำหรับอดีตดาราสาวสวย "ต่าย มนัสนันท์" ที่ล่าสุดพบอยู่ในสภาพไม่เหลือเค้าดาราสาวสวยในอดีต ผมสกินเฮด ตัวผอม นั่งอยู่ริมถนน ต้องขอเงินคนที่เดินผ่านไปมา บอกหิวข้าว ขอเงินไปซื้อข้าวเมื่อย้อนดูเส้นทางชีวิต "ต่าย มนัสนันท์ ปานดี" เคยแสดงภาพยนตร์เรื่องดัง แสบสนิทศิษย์ส่ายหน้า และ โกยเถอะโยม โดยเป็นคนในตัวเมืองชลบุรี หลังจากเรียนจบไปเป็นนางแบบและดาราตัวประกอบ รวมทั้งเดินสายร้องเพลงตามผับที่กรุงเทพฯ ได้ค่าตัวหลายแสนบาทต่อเดือน ก่อนชีวิตจะพลิกผันล่าสุดที่ซอยชุมชนวัดเขาแตงอ่อน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ซึ่งเป็นที่อยู่อาศัยของอดีตดาราสาว ต่าย มนัสนันท์ ที่ใช้ชีวิตสุดรันทดอยู่กับคุณแม่ ภายในเพิงพักที่ใช้ผ้าใบมุงหลังคา และไร้ฝาบ้านบังแดดบังฝน ส่วนบริเวณโดยรอบเต็มไปด้วยกองขยะที่เก็บมาคัดแยกขยะขาย เพื่อนำเงินมาใช้ประทังชีวิตของอดีตดาราสาวและคุณแม่นางอุษา จันทร์กัด อายุ 52 ปี แม่ของต่าย มนัสนันท์ เปิดใจทั้งน้ำตาว่า ก่อนหน้านี้ลูกสาวเรียนจบจากชั้นปวช. ด้วยความที่หน้าตาดีและเป็นดาวของวิทยาลัย ทำให้ถูกทาบทามไปเล่นหนังจนใช้ชีวิตสุขสบาย แต่ต่อมาไม่ค่อยมีงานในวงการ ก่อนลูกสาวจะลาวงการมาและมีลูก 2 คน อายุ 8 ขวบและ 6 ขวบนางอุษา กล่าวอีกว่า ชีวิตของลูกสาวมาพลิกผันจากหน้ามือเป็นหลังมือ เมื่อไปยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติดแล้วถูกตำรวจจับได้ เมื่อถูกปล่อยตัวออกมาได้ย้ายกลับมาอยู่ที่อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ด้วยอาการไม่ปกติ ใช้ชีวิตแบบเร่ร่อนมาโดยตลอด โดยกลางคืนลูกสาวมักออกไปอยู่ข้างทางและไปอาศัยโรงพักนอน เพราะมั่นใจในความปลอดภัย

"ก่อนหน้านี้ลูกสาวเคยถูกทำร้ายจนศีรษะแตก ทุกวันนี้รู้สึกเป็นห่วง ต้องคอยออกตามหา ตอนนี้อยากให้ลูกสาวตายซะดีกว่ามาใช้ชีวิตแบบนี้ ตอนนี้อยากได้เงินไปรักษาลูกสาว เพื่อจะได้กลับไปใช้ชีวิตอย่างปกติ อยากฝากถึงประชาชนให้เห็นใจและอย่าทำร้ายลูกสาวเลย"ขอบคุณ khaosod