หล่อละลาย น้องยอร์ช ยงศิลป์ ในสูทสีดำ ทำป๋อ ณัฐวุฒิ ถึงกับเอ่ยปากชม ลูกชายผมโตเป็นหนุ่มแล้วเรียกว่าเป็นพระเอกมาตั้งแต่ตัวเล็กๆ แสดงเก่งแถมน่ารักมากๆเมื่อตินเด็กๆ วันนี้ น้องยอร์ช ยงศิลป์ โตเป็นหนุ่มแล้ว ในวัย 18 เรียกว่าเป็นหนุ่มเต็มตัวแถมยังหล่อมาก จน ป๋อ ณัฐวุฒิ ทำคุณพ่อในละครอดใจไม่ไหว ปลื้มปริ่มสุดๆ กับความหล่อละลาย และมากฝีมือของน้องยอร์ช

น้องยอร์ช อดีตเคยเล่นละครเรื่อง ทองเนื้อเก้าจากบท ของวันเฉลิม วัยเด็ก ลูกแม่นุ่นพ่อป๋อ ซึ่งน้องก็เล่นไว้ซะกินใจสุดๆ กับฉากที่วันเฉลิมบวชเป็นเณรถอดจีวรห่มแม่ ที่เป็นน่ารังเกียจของผู้คนอยู่ เรียกน้ำตาไปซะหลายปีบเลยนะค่า

ล่าสุด ป๋อ ณัฐวุฒิ ผู้รับบทพ่อของวันเฉลิมในละคร และเป็นเจ้าของแบรนด์สูทที่น้องยอร์ชใส่ ก็เป็นปลื้มสุด ๆ นำรูปของน้องมาลง IG พร้อมเปิดใจว่า “หือ……คุณรู้มั้ยว่าผมดีใจมากที่เห็นรูปนี้ ขอบคุณมาก ๆ นะครับ #เด็กคนนี้ความหล่อเป็นเรื่องรองนะครับ การแสดงของเค้าต่างหากที่เป็นเรื่องหลักที่คนจะรักเค้าครับ”ขอบคุณข้อมูล:poh_natthawutขอบคุณข้อมูล:poh_natthawutขอบคุณข้อมูล:poh_natthawutขอบคุณข้อมูล:poh_natthawutยงศิลป์ เกิดเมื่อวันที่ 11 เมษายน พ.ศ. 2545 ที่จังหวัดพะเยา จบการศึกษาในระดับประถมศึกษาจากโรงเรียนรัตนบัณฑิตวิทยา ปัจจุบันศึกษาอยู่ในระดับมัธยมศึกษาที่โรงเรียนพระแม่สกลสงเคราะห์

ยงศิลป์ เริ่มเป็นที่รู้จักจากการรับบทเป็น วันเฉลิม รุ่น 3 ในละครเรื่อง ทองเนื้อเก้า เมื่อปี 2556 และยังทำให้เขาได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลนาฏราช ครั้งที่ 5 สาขานักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยม อีกด้วย แต่ไม่ได้รับรางวัล ปัจจุบันเซ็นสัญญาเป็นนักแสดงในสังกัดสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3

งานนี้ก็มีแฟน ๆ เข้ามาชมและคอมเมนต์แซว ว่าลูกชายของพี่ป๋อโตเป็นหนุ่มแล้ว หล่อมากจริงผลงานการแสดง ละครโทรทัศน์ทั้งหมดด้านล่างนี้ออกอากาศทางสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3

2555 ขุนศึก 2556 ทองเนื้อเก้า วันเฉลิม วัยเด็ก (รุ่น 3) 2557 คิวบิก หลิน หลานเซ่อ วัยเด็ก เหยี่ยว วัยเด็ก

2558 สิงห์ เว่ย ซีรีส์ชุด เลือดมังกรหนึ่งในทรวง อนวัช (หนึ่ง) วัยเด็กขอเป็นเจ้าสาวสักครั้งให้ชื่นใจ ปูรณ์ วรรณดำรง วัยเด็กไฟล้างไฟ นรุตม์ วัยเด็ก 2559 คงกระพันนารี ดำมะกอก วัยเด็กเลือดรักทระนง ราม วัยรุ่น

2561 ชั่วโมงต้องมนต์ มาร์ค วัยรุ่น 2562 สุดร้ายสุดรัก ดนตร์ วัยรุ่น ลิขิตรักข้ามดวงดาว หมอก วัยรุ่น