รักคู่นี้ ตอง กวินทร์ อวยพรวันเกิด มะนาว ศรศิลป์นั้นสวยและน่ารัก มะนาว ศรศิลป์ เป็นนางเอกชื่อดังที่มีแต่คนรักเธอบอกเลยว่าเวลาเธอแสดงละครเรื่องไหนจะมีแต่คนชอบเพราะจะจริงจังตอนทำงานเป็นอย่างมาก เป็นคนที่ทั้งสวยและเก่งที่สุดเลย เธอรักวงการบันเทิงเป็นอย่างมากหลายบอกว่าเธอคือที่สุดของวงการบันเทิงคนหนึ่งเลยก็ว่าได้เพราะความสวยและความน่ารักของเธอทำให้มีแต่คนรัก เพื่อนๆในวงการบันเทิงจะรู้ดีว่าเวลาเธอทำงานจะจริงจังที่สุดเพราะเธอรักและอยากทำออกมาให้ดีให้คนดูเห็นแล้วชอบ

นักบอลตอง กวินทร์ โพสอวยพรวันเกิดน่ารักน่ารักโพสถึงนางเอกสาวบอกเลยว่าเป็นคนที่รักคนอื่นก่อนเสมอ ชอบช่วยเหลือเพื่อนๆในวงการเดียวกันชอบดูแลคนอื่นตลอดเวลาเลยเป็นน่ารักและนิสัยดีมากๆ หลายคนชอบเธอเพราะแบบนี้หลงรักเธอเพราะความเป็นตัวเองที่ไม่เหมือนใคร มะนาวยังเป็นนางแบบอีกด้วยนะเก่งหลายอย่างมากๆทั้งสวยทั้งใจดีแบบนี้เองแฟนคลับของเธอถึงรักและยอมรับในตัวเธอว่าเป็นคนดีจริงๆ

ตอง กวินทร์ หนุ่มหล่อนักบอลทีมชาติ เป็นคนที่ทำให้หัวใจของมะนาวนางเอกสาวของเราเป็นสีชมพูทั้งคู่คบกันมานานหลายปีแล้วค่อยดูแลกันอยู๋หากๆและเวลาทำอะไรจะค่อยช่วยกันคิด เป็นคู่คิดกันนั้นเอง ไม่ว่าจะทำอะไรไปไหทั้งคู่จะค่อยดูแลกันอย่างดี แฟนคลับต่างชอบและเชียร์คู่นี้มาตลอดหลายปีเลยเขาและเธอคือคู่ที่เหมาะสมกันเป็นอย่างมาก

แต่เจ ชนา เข้ามาตอบเมนต์เจ้าตอง แซวเพื่อนเลยนะน่ารักชอบคู่นี้หวานไม่มากแต่รักนานสุดๆน่ารักมากจ้าหวานเหมือนเดิมจ้าชอบคู่นี้ที่สุดเลย

อยากให้ทั้งคู่แต่งไวๆหวานตลอดเลยขอบคุณภาพจากตอง