หักมุมแรง เอกกี้ เผยความจริง หลัง อ้น ศรีพรรณ ไม่อ่านชื่อ เเมท ภีรนีย์ (คลิป)เรียกได้ว่าเป็นประเด็นที่มีการพูดถึงกันอย่างมากเลยทีเดียว สำหรับงานครบรอบ49 ปีช่อง3 งานวัดคานิว้าว ที่ล่าสุดเจอดราม่าหนัก หลังเอกกี้ เอกชัย และ อ้น ศรีพรรณ ดำเนินหน้าที่เป็นพิธีกร งานนี้เจอชาวเน็ตคอมเม้นท์ดราม่าหนักว่า ทำไมเหมือนไม่อยากเรียกชื่อ แมท ภีรนีย์ ทั้งๆที่ก่อนหน้านี้ก็ดูปกติโดยชาวเน็ตร่วมแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก นั่นก็คือ ความคิดเห็นที่กล่าวถึง พิธีกรในงาน ก็คือ อ้น และเอกกี้ นั่นเอง และรวมถึงผู้สื่อข่าวจากรายการ ข่าว 3 มิติ ที่ ลืม พูดชื่อ แมท ในงานครั้งนี้ด้วย สำหรับดราม่าที่ผ่านมา

ล่าสุด เอกกี้ เอกชัย ได้โพสต์ข้อความชี้แจงถึงประเด็นดังกล่าวผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว โดยได้ระบุข้อความว่า...1.คลิปที่โพสนี้คือ คลิปที่เราอ่านชื่อน้องน้องนักแสดงรอบแรกนะคะ

2.คลิปที่แชร์กันอยู่ตอนนี้ คือ คลิปที่เราอ่านรายชื่อทวนรอบที่2 ค่ะ

ทุกครั้งที่ทำงาน...ถ้ามีรายชื่อเรียงจำนวนมากเราจะสลับกันอ่านตามจังหวะที่เราไหว และ หายใจทันค่ะถ้าดูทีท่าว่าจะไม่ทันจะส่งให้อีกคนช้อนจังหวะอ่านต่อทันที#เท่านี้เลยค่ะ☺️☺️

พิธีกรคู่เราต้องช่วยกันช้อน บางทีกลืนน้ำลายไม่ทัน บางทีหายใจไม่ทันอีกคนต้องช่วยค่ะ ไม่มีความจำเป็นที่จะไม่อ่านชื่อใครนะคะ เราให้เกียรติทุกคนค่ะ เรามีความสุขในการทำงาน แต่เราจะไม่ happy เพี่ยงเพราะประเด็นที่ไม่ควรเป็นประเด็นจ่ะ #ผ่านจ่ะแมท ภีรนีย์

คลิปขอบคุณ djeaky , ข่าวดัง เฟสบุ๊ค