เปิดโปรไฟล์ผู้ชายที่มาสมัคร ลูกเขยเสี่ยทุเรียน งานนี้ใครจะได้ใจ น้องกาญจน์ ไปครองหน้าแรก ข่าว ข่าวสังคม - โซเชียล เปิดโปรไฟล์ผู้ชายที่...

จากกรณีมีผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อ "อานนท์ รถทอง" ได้ออกมาโพสต์ภาพและเรื่องราวผ่านเฟสบุ๊คส่วนตัวโดยได้ระบุข้อความว่า...

"ประกาศตามหาลูก เขยจ้า.

1. ความรู้ไม่ต้องเอาแค่อ่านออกเขียนได้ (ใบปริญญาไม่เอาเต็มข้างขวาบ้าน)

2. ขยันอดทนทำงาน ไม่ขี้เกียจ

3. ขี้เหนียวใช้เงินไม่เป็นชอบทำทุเรียน อยู่ที่ไหนเดี๋ยวเราจะไปขอคุณไม่ต้องมาขอเราเราจะไปขอเอ็นให้ทุนทำกิน 10,000,000 ไม่พอขอได้อีก 555"โดยผู้โพสต์นั้น เป็นเจ้าของล้งหรือโกดังรับซื้อทุเรียนชื่อ ป๋านนท์ ป้าอร ภายในตลาดอวยชัย 3 ติดกับสถานีขนส่งรถทัวร์โดยสาร ชุมพร โดยนายอานนท์ เปิดเผยว่า เป็นจริงอย่างที่ประกาศเอาไว้จริง

สวยล่าสุด มีผู้ชายจำนวนมากแห่คอมเมนต์พร้อมพรีเซนต์ และเสนอโปรไฟล์ของตนเองกันเต็มเฟซบุ๊กของว่าที่พ่อตา โดยมีหนุ่มเข้ามาคอมเม้นท์กันหนักมาเอาเป็ว่าเราไปดูด้านล่างกันเลยดีกว่าจ้า

Premyosapon Khongsai คุณอานนท์ สนใจครับ ผมอายุ 28 ปี ที่บ้านทำสวนทุเรียน จังหวัดตราด ทำทั้งหมด 300 ต้น อีก 2 ปีออกลูกเตรียมขายส่ง ตัวผมเอง จบป.โท รามคำแหง ออกจากงานประจำที่ กทม กลับมาช่วยที่บ้านทำสวนครับ ตากแดดตากฝน ขับรถสิบล้อ รถไถได้หมดไม่เกี่ยง ฝากคุณพ่อไว้พิจารณาด้วยครับ ขอบคุณครับคุณพ่อนนท์ชมภาพอิอิมาจีบBangon Phrommuet : สนใจค่ะอยากได้ลูกสะใภ้แต่ลูกชายจีบสาวไม่เป็นขยันไม่ชอบการพนันเหล้ายาสิ่งเสพติดไม่เอารักครอบครัวจบปวส.แต่จนมากเป็นคนเหนือไม่ต้องการ 10 ล้าน ขอแค่มีหลานน่ารักสักคนให้ย่าได้เลี้ยงก็พอแล้วที่สำคัญเราจนจนมากถ้ารับได้เราก็ยินดีค่ะลูกชายอายุ 27 สูง 172 ค่ะ

Kovit Yabyon : คุณพ่อพักผ่อนบ้างนะครับ..ดูแลสุขภาพด้วย

รัตนพงษ์ รุณเกตุ : สวัสดีครับคุณลุงที่เคารพ ขอข้าวสามมื้อครับ จะไปเริ่มงานเลยครับ ด้วยความเคารพอย่างสูง

Khunchai Thdm : สวัสดีครับคุณพ่อ สอนผมแกะทุเรียนหน่อยครับ

ขอบคุณภาพและข้อมูลจากเฟซบุ๊ก อานนท์ รถทอง และ คุณ Premyosapon Khongsai