เลิกอีกคู่แล้วจ้า ญิ๋งญิ๋ง เปิดใจทั้งน้ำตา เลิก ตูมตาม จบรัก 3 ปี ลั่น เขาคุยไลน์กับผู้หญิงคนนั้นหน้าแรก ข่าว ข่าวบันเทิง เลิกอีกคู่แล้วจ้า ญิ...

เป็นอีกหนึ่งคู่รักที่หวานมากๆ สำหรับสาว ญิ๋งญิ๋ง ศรุชา และดาราหนุ่ม ตูมตาม ยุทธนา ที่ล่าสุดทำเอาแฟนคลับตกใจหนัก หลังฝ่ายหญิงได้ออกมาเผยกับสื่อดัง ว่าได้จบความรัก 3 ปีกว่า หรือเลิกลากับหนุ่ม ตูมตามแล้ว พร้อมออกมาเผยสาเหตุเลิกลา น้ำตาคลอ เผยว่า...

จับได้ฝ่ายชายคุยไลน์กับนักแสดงหญิงที่เล่นละครด้วยกันเมื่อวันที่ 28 ม.ค. 62 ถามไปก็บอกว่าเป็นพี่น้อง ฝ่ายหญิงมีแฟนแล้ว ผลปรากฏมีคนมาบอกว่าเจอ ตูมตาม ไปรับ ส่ง ฝ่ายหญิง ที่สนามบิน ถามฝ่ายชายก็ยอมรับว่าจริง พร้อมบอกนี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ฝ่ายชายมีคนอื่นก่อนหน้านี้เคยทำมาแล้ว ตนจับได้และให้โอกาส ครั้งนี้ตนอยากเคลียร์ แต่ฝ่ายชายไม่เคลียร์ หายหน้าไปนานนับเดือน โทรกลับมาอีกทีคือวันที่ 23 ก.พ. 62 ขอห่างบอกอยากอยู่คนเดียว และจะไม่มีคนอื่นญิ๋งญิ๋ง ยอมรับเสียใจ เพราะตอนที่คบกับฝ่ายชาย ตนรักและซื่อสัตย์มาตลอด เป็นบทเรียนคนที่ควรรักที่สุดคือตัวเอง ตัดพ้อตอนจีบมาคุยต่อหน้าได้ แต่ตอนจะเลิก ทำไมถึงไม่มาเคลียร์ต่อหน้าภาพจาก NineEntertainภาพจาก NineEntertainจบรัก 3 ปีคลิปขอบคุณที่มา NineEntertain