สะกดทุกสายตา ‘ญาญ่า’ นำทีมแม่เสือสาวพราวเสน่ห์ เต้นแบบจัดเต็ม ในงานฟุตบอลช่อง 3เป็นอีกหนึ่งสีสันที่ขาดไม่ได้ สำหรับพาเหรดการแสดงจากนักแสดงช่อง 3 ในงานมหกรรมฉลองครบรอบ 49 ปี ไทยทีวีสีช่อง 3 โดยในปีนี้มาในธีม “งานวัดคาร์นิว้าว” ซึ่งจัดขึ้น ณ ราชมังคลากีฬาสถาน เช่นเคย และครั้งนี้เหล่านักแสดงทั้งหลายก็จัดแน่นจัดเต็มทุกโชว์ชนิดไม่ทำให้แฟนๆ ผิดหวัง

โดยงานนี้ช่อง 3 จัดใหญ่ ณ สนามราชมังคลากีฬาสถาน พร้อมเหล่าทัพนักแสดงช่อง3 และแฟนๆ ที่มากันเยอะมาก กับจำนวนที่นั่งกว่าหลายหมื่นคน เรียกว่าว้าวกันตั้งแต่เริ่มต้นงาน

ถึงแม้ว่าอากาศจะร้อนแค่ไหน แต่แฟนๆ ก็จะใจสู้มากันตั้งแต่เช้า โดยไฮไลท์ของงานที่มีมากมาย ทั้งขบวนพาเหรด การแสดงโชว์ และที่พลาดไม่ได้เลยก็คือ ฟุตบอลนัดหยุดโลก ที่ปีนี้มีกัปตันทีมทั้ง 2 ทีมอย่าง บอย ปกรณ์ กัปตันทีมสีเขียว กับ เกรท วรินทร กัปตันทีมสีชมพู มานำทีมสร้างความสนุก

เบิกฤกษ์โหมโรงพาเหรดงานวัดคาร์นิว้าว ด้วยดาราหน้าใหม่ที่ทยอยเต้นเข้ามาสู่สนาม พร้อมกับเสียงเพลงครึกครื้น และเสื้อผ้าชุดที่ใช้เป็นผ้าขาวสีสันสดใสมาตัดใส่ สวยๆ หล่อๆ กันทุกคนและเริ่มความสนุกในช่วงแรกกับเพลง “งานวัด” ที่รวมเหล่าพระเอก นางเอกดังๆ ออกมาเต้น กันอย่างครื้นเครงโดยเริ่มขบวนพาเหรดแรกแห่งความสนุกกับชื่อขบวน “หนุ่มนักบิด สาวสายซิ่ง” นำทีมโดยนักแสดงความสามารถ ป๋อ ณัฐวุฒิ,ชาย ชาตโยดม และ หลุยส์ สก๊อต และแก๊งสาวๆ นำทีมออกมาแสดงโชว์เพลงแดนซ์ๆพาเหรดขบวนที่สอง “รถพุ่มพวง ขายหมดถ้าสดชื่น” หมาก ปริญ และมิว นิษฐา ขบวนพาขายว่าว และต่อมาที่ขบวนสายไหม แคนดี้ นำทีมโดย เต้ย จรินทร์พร และเจมส์ มาร์ ขบวนลูกโป่งสวรรค์ นาย นภัทร และ จีน่า ญีน่า และขบวนสุดท้ายเป็นของรถพุ่มพวงก็คือ ขบวนที่มี โป๊ป ธนวรรธน์ และ เบลล่า ราณี

ต่อมาขบวนที่สาม “ม้าหมุนทอร์นาโด” ปั้นจั่น ปรมะ ที่มากับสาวๆ และยังมี บอม ธนิน,พรีม รณิดา,น้ำตาล พิจักขณา,เคน ภูภูมิ และปิดท้ายขบวนรถกับ มาริโอ้ และ คิมเบอร์ลี่ และการเต้นของขบวนนี้ที่บอกเลยว่าเอวดีทุกคนขบวนที่สี่ “หนุ่มโชว์พาว สาวรำวง” ที่นำโดยนางเอกสาวๆ สวยๆ ทั้ง แต้ว ณฐพร, แมท ภีรนีย์ ญาญ่า อุรัสยา,มิ้นต์ ชาลิดา และ ณิชา ลีลาเด็ดสมกับเป็นสาวรำวงทุกคน โดยเฉพาะ ญาญ่า กับ แต้ว และ ณเดชน์ คูกิมิยะ ที่มาร่วมสร้างความแซ่บให้สาวๆ ในขบวน ทั้งร้องทั้งเต้นดูเพลินกันไปเลยและขบวนต่อมา “ลูกทุ่ง EDM สะบัดต่อไม่รอแล้วนะ” นำทีมโดย มาริโอ้,นิชคุณ,แพท ณปภา และ คริส หอวัง และยังมี 4 หนุ่มสายฮา เกรท วรินทร,อาเล็ก,บอย ปกรณ์ และเจมส์ จิรายุ ที่เต้นเพลงห่อหมกฮวกกับเพลงสาวเลยยังรอ และเรียกเสียงกรี๊ดได้เยอะมากและเหล่าพระเอกหล่อๆ แต่เต้นหลุดๆ กันในเพลงเต่างอย สนุกสมกับเป็นการเปิดงาน 49 ปีช่อง 3งานวัดคาร์นิว้าว จริงๆ มีความสุขทั้งคนดูและนักแสดงที่ทุ่มกันเต็มที่เพื่อวันนี้ของปี และผู้เชิญถ้วยรางวัลอันทรงเกียรติของปีนี้ก็คือ แอน ทองประสม