ลูกเขยวีไอพี ป๋านนท์ เคลื่อนไหวถึง เทพพิทักษ์ สมัครเป็นเขยสวนทุเรียน ลั่นพ่อยกให้คนเดียวเลย1ล้านจากกรณีเสี่ยอานนท์ เจ้าของธุรกิจส่งออกทุเรียน ประกาศรับสมัครลูกเขย พร้อมโชว์ทรัพย์สินมีค่า และระบุว่าหากมีชายคุณสมบัติตรงตามกำหนด จะยกลูกสาวให้พร้อมเงิน 10 ล้านบาทจนเป็นกระแสฮือฮาในโลกโซเชียล จนเสี่ยอานนท์ต้องออกมาประกาศผ่านสื่อว่าขนาดหากใครต้องการเป็นลูกเขยสวนทุเรียนให้มาเจอกันที่ร้านวันที่ 1 เมษายน 62 ที่จะถึงนี้ โดยพบกันที่ ตลาดเนินสูง อ. อำเภอท่าใหม่. จังหวัดจันทบุรี ที่ล้งป๋านนท์เนินสูงปืดรับสมัครแล้ว

โดยหนึ่งในผู้สมัครที่ดูท่าว่าเสี่ยอานนท์ จะดูแลและเอ็นดูเป็นพิเศษได้แก่ เน็ตไอดอลคนดังเทพพิทักษ์ ที่ก่อนหน้านี้ออกมาโพสต์อ้อนขอสมัครเป็นลูกเขตเสี่ยอานนท์ ผ่านเฟซบุ๊กว่าตนทำได้ทุกอย่างตามที่ประกาศไว้ เว้นแต่ดาวกับเดือนที่หามาให้ไม่ได้ ความสามารถของตนคือกินลำไยได้เยอะ ทอดไข่ดาว ต้มมาม่าได้ แต่ตนมีภรรยาแล้ว อยากให้ไว้พิจารณาด้วย

หลังจากขอความนี้ของเทพพิทักษ์  ออกไปรู้ถึงเสี่ยอานนท์ ก็ได้โพสต์ขอความตอบกลับเทพพิทักษ์  ว่า..."คุณลูกเขยเทพพิทักษ์ยินดีต้อนรับสู่สมาชิกลูกเขยมาได้เลยป๋านนท์ยินดีรับด้วย ความเต็มใจร้อยเปอร์เซ็นต์แต่ลูกเทพพิทักษ์จะต้องขัดทุเรียนให้ได้วันละ 50 ตันขั้นต่ำเป็นเวลาสามเดือนถ้าทำได้ผ่านลูก55555 ถ้าลูก เทพทำได้ให้พิเศษกว่าลูกเขยคนอื่นอีก 1,000,000สนใจไหมพ่อตา ใจดีสุดสุดหาแบบนี้ไม่มีอีกแล้วลูกเอ้ย" เอาเป็นว่าเรามารอดูวันที่ 1 เมษายน กันดีกว่าว่าใครจะได้เป็นเขตสวนทุเรียน