ไม่ธรรมดา เปิดโปร์ไฟล์ ลูกสาว เสี่ยล้งทุเรียน ที่ประกาศตามหาลูกเขย แถมเงินให้อีก 10 ล้านจากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ อานนท์ รถทอง ได้โพสต์ตามหาลูกเขย-ให้เงิน 10 ล้าน โดยระบุข้อความ ประกาศตามหาลูก เขยจ้า.

1. ความรู้ไม่ต้องเอาแค่อ่านออกเขียนได้ (ใบปริญญาไม่เอาเต็มข้างขวาบ้าน)

2. ขยันอดทนทำงาน ไม่ขี้เกียจ

3. ขี้เหนียวใช้เงินไม่เป็นชอบทำทุเรียน อยู่ที่ไหนเดี๋ยวเราจะไปขอคุณไม่ต้องมาขอเราเราจะไปขอเอ็นให้ทุนทำกิน 10,000,000 ไม่พอขอได้อีก 555โพสต์ดังกล่าว

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 3 มี.ค. น.ส.กาญจน์สิตา รถทอง อายุ 26 ปี เจ้าของโปร์ไฟล์สาวสวย รูปร่างดี ผิวสีแทน สูง 168 น้ำหนัก 62 กก. ซึ่งเป็นลูกสาวที่ผู้เป็นพ่อประกาศตามหาลูกเขย กล่าวว่า ที่พ่อโพสต์นั้น ส่วนตัวแล้วรู้สึกขำๆ แต่พ่ออาจจะรู้สึกจริงจังสำหรับชีวิตของตน เพราะตนจบการศึกษาระดับปริญญาตรีจาก ม.เอแบค ด้านการบัญชี และปริญญาโท ด้านการบัญชี จากนั้นได้ไปทำงานบริษัทเอกชน แต่รู้สึกว่าไม่ใช่ชีวิตของเราจึงตัดสินใจกลับมาช่วยพ่อส่งออกทุเรียนและรับซื้อทุเรียนจากชาวสวนในชุมพร ทำให้มีความเชี่ยวชาญในการตรวจสอบทุเรียนหมอนทองว่าแก่ อ่อน หรือสุกได้เรียกว่าเชี่ยวชาญเลยก็ได้"ตอนนี้รับซื้อและส่งออกทุเรียนไปยังประเทศจีนด้วย หนูได้ไปเรียนภาษาจีนจนพูดจีนได้คล่องแคล่ว สำหรับเรื่องของความรัก ก่อนหน้านี้เคยมีแฟนเป็นชายชาวจีน เมื่อเวลาผ่านไปความห่างเหินทำให้ไม่สามารถที่จะลงเอยกันได้ ส่วนตัวต้องการผู้ชายที่เป็นคนดี ฐานะและหน้าที่การงานมันสำคัญน้อยกว่าความเป็นคนดี และต้องตั้งใจทำมาหากิน รับผิดชอบครอบครัว มีความซื่อสัตย์ ผิวสีอะไรก็ได้ ที่สำคัญต้องผ่านการตรวจพิสูจน์จากพ่อก่อน ไม่คิดมากหากมีคนคอมเม้นท์ที่ไม่ดี อยากให้มองเป็นเรื่องขำๆเบาๆตามสไตล์วันหยุดพักผ่อนมากกว่า".

สวยนะจ้ะสวยน่ารักเริ่ดมาก