เปิดใจ ลูกสาวเสี่ยล้งทุเรียน น้องกาญจน์ หลังพ่อประกาศผ่านโซเชียลตามหาลูกเขย แถมเงิน 10 ล้าน ของแค่เป็นคนดีจากกรณีที่ทำเอาหนุ่มๆทั่วโซเชียลพากันฮือฮาเป็นอย่างมาก เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊ก "อานนท์ รถทอง" ได้โพสต์ข้อความประกาศตามหาลูกเขยมาให้ลูกสาวคนเล็ก โดยระบุว่า.....ประกาศตามหาลูก เขยใครมีความสามารถซื้อทุเรียนได้คัดทุเรียนได้เข้าสวนเมาได้เชิญมารับลูกสาวข้าพเจ้าไปได้เลยสินสอดไม่เอาซักบาทแถมเงินสด ให้ 10,000,000 รถยนต์ 10 คันบ้านหนึ่งหลังล้งทุเรียน สองล้ง พร้อมโอน. ลูกสาวจบเอแบคเกลียดนิยมปริญญาตรี ปริญญาโทมหาวิทยาลัย ศูนย์ยะเซนต์ประเทศจีนใครสนใจติดต่อพ่อได้นะห้ามติดต่อลูกสาวถ้าไม่ผ่านพ่อเสียตังค์นะครับถ้าผ่านพ่อเงินทองไม่เสีย 5555ปัจจุบันใส่ถุงมือหัดคัดทุเรียนจ๊ะ(ฝากกดไลท์กดแชร์ด้วยนะครับต้องการลูกเขยด่วน 555 ). แถมพระเครื่องของพ่อตาอีกหนึ่งโกดัง 555

ภายหลัง ลูกสาวที่ตกเป็นข่าว ให้ข้อมูลกับสื่อ ว่า ตนเองชื่อน้องกาญจน์ กาญจน์สิตา อายุ 26 ปี หลังตกเป็น ข่าวรู้สึกตกใจ และตลกกับกระแสในสังคมออนไลน์ พร้อมยืนยันว่าผู้เป็นพ่อโพสต์ข้อความในลักษณะหยอกล้อกับเพื่อนในเฟซบุ๊ก แต่กลับมีคนส่งต่อ และให้ความสนใจเป็นจำนวนมากน้องกาญจน์ เล่าว่าตนเป็นลูกสาวคนที่ 2 ของครอบครัว เรียนจบจากคณะบัญชี มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ หลังเรียนจบก็มีโอกาสทำงานหาประสบการณ์ในตำแหน่งผู้ตรวจสอบบัญชี ก่อนเดินทางไปเรียนต่อด้านภาษา ทีมหาวิทยาลัย ซุน ยัดเซน (Sun Yat-sen University ) ณ เมืองกวางโจว ประเทศจีน

ภายหลังจึงได้ใช้ความรู้ทางด้านภาษา กลับมาช่วยสานต่อ "ธุรกิจ" ส่งออกทุเรียนของครอบครัว นอกจากนี้ยังเริ่มทำธุรกิจส่งออกมะพร้าว ซึ่งตนเป็นคนดูแลกิจการนี้ทั้งหมดเมื่อทีมข่าวสอบถามถึงสถานภาพ ว่ายังโสดตามที่ผู้เป็นพ่อโพสต์หรือไม่ น้องกาญจน์ รีบตอบทันทีว่า "ยังโสดค่ะ" พร้อมทิ้งท้ายว่าหากจะมีคนรัก ขอเป็นคนที่มีความขยัน และเป็นคนดีก็เพียงพอแล้วน่ารักมากขอบคุณ Sanook